Davao, Philippines, 19 tháng 6 năm 2010 – Zamil Steel Việt Nam (ZSV) là nhà tài trợ cho Hội nghị PICE – SEAD lần thứ ba do Hiệp hội kỹ sư kết cấu Davao, INC và Viện Kỹ sư xây dựng thành phố Davao, INC (PIPE) đồng tổ chức.

Mục tiêu của hội thảo là thảo luận những nghiên cứu về các nguyên tắc cấu trúc động lực – yếu tố quyết định trong phân tích và tính toán kết cấu để chịu được những tác động về động lực như động đất. Trong khuôn khổ hội nghị, các diễn giả cũng đã trình bày và thảo luận về hiệu quả của các phần mềm tiên tiến như STAADPro nhằm đơn giản hóa quá trình phân tích và tính toán kết cấu trong xây dựng.

Bên cạnh vai trò là nhà tài trợ, Zamil Steel cũng đã có bài thuyết trình về các giải pháp nhà thép toàn diện do Zamil cung cấp. Bài thuyết trình do Phó giám đốc kinh doanhcủa Zamil Steel Việt Nam tại Manila thực hiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các đại biểu.

Zamil Steel Việt Nam l tài trợ cho Hội nghị PICE - SEAD lần thứ ba

Zamil Steel Việt Nam l tài trợ cho Hội nghị PICE – SEAD lần thứ ba

“Hội nghị là một cơ hội tốt để chúng tôi có thể tiếp cận và gặp gỡ những chuyên gia hoạt động trong cộng đồng kỹ thuật và công nghiệp tại Philippines. Là một nhà cung cấp các giải pháp nhà thép, Zamil Steel nhận thức được tầm quan trọng của cấu trúc thiết kế đối với hiệu ứng tác động do động đất, đặc biệt là trong sự phát triển ngày nay, các công trình ngày càng cao hơn, lớn hơn và nhẹ hơn. Đây cũng là lý do tại sao Zamil Steel Việt Nam đã quyết định đa dạng hóa sản phẩm với Thép kết cấu và Dầm bụng rỗng, bên cạnh sản phẩm Nhà thép tiền chế””, Giám đốc kinh doanh của ZSV tại Phillppines nói.

Davao, với nền nông nghiệp và công nghiệp phát triển, được xem là một trong những thành phố hứa hẹn nhất ở Philippines. Hiện tại, nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực đang được đề xuất và triển khai cho năm 2010 và xa hơn nữa, Davao sẽ là một khu vực tiềm năng cho cơ hội đầu tư và kinh doanh của Zamil Steel, sau hơn 10 năm có mặt và hoạt động tại đất nước này.