• en
   • vi
   • fr
   • zh-hans
  • +84 (0) 24 3837 8522
  • zsv.marketing@zamilsteel.com

  Sản Xuất

  CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ

  Zamil Steel Buildings Việt Nam (ZSV) vận hành hai nhà máy sản xuất tại Việt Nam, chuyên sản xuất Nhà thép tiền chế, Thép kết cấu và các cấu kiện khác.

  Miền Bắc – Nhà máy Nội Bài

  Nhà máy Nội Bài

  Nhà máy Nội Bài

  Nhà máy sản xuất Nội Bài được xây dựng với tổng diện tích 24.000 m² có vị trí tại Khu công nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam (cách sân bay Nội Bài 5 phút lái xe).

  Nhà máy đi vào hoạt động năm 1997, với công suất hiện tại đạt 5.000 mét tấn kết cấu thép / tháng. Với hệ thống máy móc hiện đại được cung cấp và bảo dưỡng bởi các nhà sản xuất uy tín (Lincoln Electric, Bradbury, Haco, Koike và các nhà sản xuất khác) cùng kho lưu trữ hàng 10.000  tấn, Nhà máy Nội Bài có khả năng đảm nhận nhiều dự án cùng lúc.

  Tất cả các chi tiết và cấu kiện của các công trình nhà thép tiền chế và kết cấu thép của Zamil Steel được thiết kế, chế tạo, và lưu trữ tại xưởng cho đến khi sẵn sàng vận chuyển đến địa điểm lắp dựng tại Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương.

  Miền Nam – Nhà máy Đồng Nai

  Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam

  Nhà máy Đồng Nai

  Để đáp ứng nhu cầu ngày gia tăng về nhà thép tiền chế và kết cấu thép chất lượng cao tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, Zamil Steel đã mở nhà máy thứ hai tại Đồng Nai, Việt Nam (Cách TP Hồ Chí Minh 1 giờ lái xe)

  Nhà máy bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và có công suất sản xuất là 50.000 mét tấn nhà thép tiền chế và kết cấu thép mỗi năm; nâng tổng sản lượng của Zamil Steel Việt Nam lên 100.000 tấn/năm khi 2 nhà máy hoạt động hết công suất. Ngoài hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy Đồng Nai còn được trang bị một dây chuyền sản xuất  kết cấu thép mới, giúp nhà máy có khả năng chế tạo, sản xuất cho các dự án kết cấu thép quy mô lớn.

  Cả hai nhà máy tại Việt Nam đều nằm trong hệ thống cơ sở sản xuất toàn cầu của tập đoàn Zamil Steel. Ngoài ra, tập đoàn Zamil Steel còn vận hành các nhà máy tại Ả Rập Saudi, Ấn Độ, Ai Cập và UAE, giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất nhà thép tiền chế và kết cấu thép lớn nhất thế giới với tổng cộng 08 cơ sở sản xuất hiện đại trên toàn cầu

  KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

  Cán bộ kiểm định chất lượng của Zamil Steel

  Cán bộ kiểm định chất lượng của Zamil Steel

  Zamil Steel Buildings Việt Nam thực hiện theo chương trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt ở mỗi giai đoạn trong quá trình sản xuất của mình. Công ty có một Phòng Quản lý Chất lượng nội bộ, phối  hợp với các bộ phận khác để đảm bảo rằng:

  • Nguyên liệu thô, vật tư, và hàng lưu kho được nhận theo tiêu chuẩn chất lượng quy định.
  • Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình được phê duyệt để đáp ứng Tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu.
  • Thành phẩm được bảo quản và vận chuyển ở điều kiện an toàn và đảm bảo.

   

  Zamil Steel Buildings Việt Nam không ngừng nỗ lực để cải thiện sản phẩm và quy trình thông qua việc giám sát thống kê những trường hợp không đạt yêu cầu trong quá trình sản xuất nội bộ và những khiếu nại của khách hàng. Một đội ngũ Chuyên viên kiểm định chất lượng có trách nhiệm theo dõi chặt chẽ từng hoạt động ngay từ khâu đánh giá bản vẽ thi công đến giai đoạn chế tạo, hàn, chuẩn bị bề mặt, sơn và vận chuyển của quy trình sản xuất.

  Kiểm định chất lượng nhà thép tiền chế Zamil

  Cán bộ kiểm định chất lượng của Zamil Steel

  Quy trình kiểm định được xác định và khảo chứng nghiêm ngặt theo Bản Kế Hoạch chất lượng, dựa trên khuyến nghị của ISO 9001(2008). Hồ sơ kiểm định được lưu trữ hai năm để theo dõi và có thể là lâu hơn nếu có yêu cầu cụ thể trong hợp đồng.

  Zamil Steel Buildings Việt Nam đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại để kiểm định sản phẩm về Độ cứng, Siêu âm, (UT), Kiểm tra Hạt từ tính (MPT), Kiểm tra Mức thấm chất lỏng (PT). Kiểm tra Cơ học, Hóa học và X-quang được thỏa thuận thêm theo một số cơ quan kiểm tra quốc tế đặt tại địa phương như IBST, QUATEST 1&3, SGS, và APAVE v.v. Các chuyên viên kiểm định chất lượng của Zamil Steel Việt Nam là những người có trình độ và được đào tạo bài bản theo yêu cầu của Hiệp hội Thử nghiệm Không phá hủy Mỹ Mức II, III. Tất cả các thợ hàn tại Zamil Steel Việt Nam có đủ trình độ để thực hiện theo quy trình hàn được duyệt theo Quy chuẩn của Hiệp hội Hàn Mỹ AWS D1.1 (2008).

  Phòng Quản lý Chất lượng cũng tiến hành kiểm tra định kỳ, theo các yêu cầu ISO 9001 về:

  1. Kiểm tra vật liệu đầu vào
  2. Kiểm tra kích thước
  3. Kiểm tra hàn
  4. Thử nghiệm siêu âm
  5. Thử nghiệm hạt từ tính
  6. Thử nghiệm thấm chất lỏng
  7. Kiểm tra chuẩn bị bề mặt
  8. Kiểm tra sơn
  9. Kiểm tra hoàn thiện
  Secured By miniOrange