• en
   • vi
   • fr
   • zh-hans
  • +84 (0) 24 3837 8522
  • zsv.marketing@zamilsteel.com

  Lắp Đặt & Bảo Dưỡng

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ | GIÁM SÁT TẠI CÔNG TRƯỜNG

  Zamil Steel Buildings Việt Nam cung cấp dịch vụ  lắp dựng cho tất cả các sản phẩm cung cấp bởi Zamil Steel, bao gồm: nhà thép tiền chế, thép kết cấu và hệ thống mái lợp MaxSEAM. Zamil Steel sở hữu một đội ngũ điều phối viên lắp dựng (EC) có nhiệm vụ giám sát công trường dự án với mọi quy mô và địa điểm.

  Đội ngũ EC của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, không chỉ trong việc nhận vật liệu tại công trường, mà còn giám sát toàn bộ việc quy hoạch và thực hiện quy trình để đảm bảo rằng công trình nhà thép tiền chế của khách hàng được lắp dựng theo tiêu chuẩn an toàn & chất lượng quốc tế của Zamil Steel.

  Phạm vi công việc của chúng tôi bao gồm:

  1. Nhận và phân tích tài liệu kỹ thuật
  2. Kiểm tra trước khi lắp dựng
  3. Dỡ container & nhận vật liệu tại công trường, kiểm tra số lượng và chất lượng vật liệu
  4. Lắp dựng nhà thép theo tiêu chuẩn an toàn & chất lượng quốc tế của Zamil Steel. Toàn bộ quy trình tuân theo Quy trình Lắp dựng chuẩn của Zamil Steel
  5. Chương trình kiểm tra và kiểm định
  6. Lập hồ sơ, báo cáo và bàn giao cho khách hàng
  7. Kế hoạch bảo dưỡng

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ | QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  Sự an toàn và chất lượng của công tác lắp dựng của chúng tôi được đảm bảo nhờ đội ngũ Kỹ sư, Giám sát, cán bộ Kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ.

  Quy trình Quản lý chất lượng được thực hiện ở nhiều giai đoạn lắp dựng, từ kiểm tra tiếp nhận đến khi bàn giao cuối cùng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi phải tuân thủ theo Chương trình Kiểm tra, Kiểm định chuẩn (ITP) / kế hoạch Chất lượng (hoặc) Chương trình Kiểm tra, Kiểm định chuẩn (ITP) / kế hoạch Chất lượng theo dự án.

  Kế hoạch chất lượng tối thiểu phải có các nội dung sau:

  1. ITP – Chương trình Kiểm tra và Kiểm định
  2. Danh sách Kiểm tra Lắp dựng (EICL)
  3. Báo cáo phương pháp
  4. Quy trình và Mẫu kiểm tra trong ITP
  5. Quy trình chốt bu lông
  6. Quy trình sơn sửa
  7. Sơ đồ tổ chức công trường bao gồm một người có trình độ và nhiệt tình để quản lý chất lượng và an toàn

  Lắp dựng sẽ không được thực hiện nếu không có:

  • Bản Kế hoạch Chất lượng
  • Chỉ định người đảm bảo Chất lượng và An toàn
  • Thực hiện Họp trước khi kiểm tra – PIM

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ | MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN VÀ SỨC KHOẺ (EHS)

  Các nhân tố môi trường, an toàn và sức khoẻ có ý nghĩa thiết yếu đối với Zamil Steel Việt Nam.

  Chúng tôi tin rằng một môi trường làm việc với những tiêu chuẩn cao về vệ sinh, an toàn và sức khoẻ sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong công việc cho người lao động, đồng thời thúc đẩy sáng tạo và các cơ hội kinh doanh.

  Đối với Zamil Steel Việt Nam, những rủi ro gặp phải về Môi trường, an toàn và sức khoẻ hoàn toàn có thể phòng ngừa và chúng tôi đang làm tốt công việc này tại các trụ sở, văn phòng, các nhà máy và công trường của chúng tôi trên khắp thế giới.

  Đội ngũ của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình về an toàn và quản lý an toàn lao động tại công trường của chính chúng tôi và của khách hàng. Chúng tôi cũng có một chế độ kiểm soát an toàn nghiêm ngặt khi tham quan các công trường của khách hàng.

  Chúng tôi đảm bảo rằng các nhà thầu, các nhà xây dựng và điều phối viên dự án được lựa chọn bởi Zamil Steel để xây dựng các công trình nhà thép đều tuân thủ các quy định nghiêm ngặt và toàn diện về môi trường , an toàn và sức khoẻ.

  Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới việc không xảy ra bất cứ rủi ro nào về môi trường, an toàn và sức khoẻ tại nơi làm việc của chúng tôi và của khách hàng.

  Mặt khác, chúng tôi hiểu rằng thép là một sản phẩm có thể tái sử dụng và luôn cố gắng giảm thiểu những rủi ro về sản phẩm cho khách hàng, đồng thời cố gắng tái sử dụng các sản phẩm thép thừa trong quá trình sản xuất.

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ | BẢO DƯỠNG CÔNG TRÌNH

  Khi công trình đã hoàn thiện, Zamil Steel khuyến cáo khách hàng nên thực hiện theo quy trình bảo dưỡng của chúng tôi. Bằng cách thực hiện như trên, khách hàng có thể tăng cường đáng kể tuổi thọ của công trình

  Tần suất bảo dưỡng phụ thuộc vào môi trường khu vực lắp dựng công trình. Có thể bao gồm:

  • Bảo dưỡng bên ngoài
  • Bảo dưỡng phụ kiện (cần trục, cửa, quạt nguồn, v.v)

  Khách hàng nên giữ Sổ Bảo dưỡng định kỳ, trong đó các ngày bảo dưỡng được ghi lại và có chữ ký của nhân viên bảo dưỡng của chúng tôi.

  Secured By miniOrange