Dự án Nhà hát “Đó” tọa lạc tại quần thể nghỉ dưỡng – giải trí – nghệ thuật Vega City, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và được lấy cảm hứng từ chiếc “ĐÓ” truyền thống của người Việt Nam. Công trình được Hiệp hội Kỷ lục Việt Nam ghi nhận là công trình có kiến ​​trúc bản địa độc đáo nhân kỷ niệm 370 năm thành lập tỉnh Khánh Hòa.nhà hát "ĐÓ" thiết kế và lắp dựng bởi Zamil Steel Việt Nam

Zamil Steel Việt Nam là nhà thầu chịu trách nhiệm về việc thiết kế và lắp dựng kết cấu khung thép của nhà hát. Nhóm thiết kế của Zamil Steel Việt Nam đã chia sẻ một số điểm nổi bật về dự án như sau:

✔️Vị trí dự án: Nha Trang, Việt Nam
✔️Những điểm đặc biệt:
▶️Hình dáng của tòa nhà được lấy cảm hứng từ “chiếc đó” lớn nhất (một  cụ đánh cá truyền thống của Việt Nam). Công việc thiết kế do Công ty TNHH Nhà Thép tiền chế Zamil Việt Nam thực hiện hoàn toàn   dựa trên bản vẽ kiến ​​trúc của khách hàng.
▶️Sử dụng các tiết diện rỗng tròn đa dạng với thiết kế liên kết đặc biệt để mang đến giải pháp tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu kiến ​​trúc.
▶️Cấu trúc tổng thể được chia thành các phân đoạn để dễ dàng vận chuyển và lắp đặt hơn
▶️Việc lắp ráp thử nghiệm là bắt buộc và được thực hiện tại nhà máy của Zamil Steel Việt Nam để đảm bảo độ chính xác trước khi vận chuyển ra công trường lắp đặt
▶️Tất cả các cấu kiện được mạ kẽm nhúng nóng & sơn bằng sơn ô tô 5 lớp vừa bảo vệ vừa trang trí