• en
   • vi
   • fr
   • zh-hans
  • +84 (0) 24 3837 8522
  • zsv.marketing@zamilsteel.com

  Hệ thống mái lợp MaxSEAM®

  Tính năng

  Hệ thống mái lợp MaxSEAM của Nhà thép tiền chế Zamil Steel

  Hệ thống mái lợp MaxSEAM®

  Ứng dụng của hệ thống Mái mối đứng (SSRs) là một trong những bước đột phá thú vị nhất trong công nghệ làm mái trong 30 năm trở lại đây. Trong nhiều năm qua, hệ thống mái này đã được sử dụng rộng rãi ở gần 50% các công trình nhà thấp tầng trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, các cơ quan, tổ chức tại châu Mỹ, châu Âu và nhiều khu vực khác. SSRs cũng chứng tỏ là hệ thống mái hiệu quả và đáng đồng tiền cho xây dựng tại các khu vực có nhiều biến động về thời tiết và có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm.

  Hệ thống mái MaxSEAM® của Zamil Steel là một trong những hệ thống mái mối đứng có khả năng chịu thời tiết tốt nhất và chắc chắn nhất trong ngành nhà thép tiền chế hiện nay.

  Công trình ứng dụng hệ thống mái MaxSEAM® của nhà thép tiền chế Zamil Steel

  Công trình ứng dụng mái MaxSEAM®

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là một Khoá kép 360 độ chạy dọc theo tấm nối bên của tấm mái; kẹp trượt đặc biệt (sliding clip) và một hệ thống được thiết kế kỹ càng để đạt được độ cứng, độ bền và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt

  Hệ thống mái MaxSEAM® hoạt động như một tấm màng liền giúp bảo vệ hoàn toàn cho công trình. Đây là hệ thống mái được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất ở các vùng nhiệt đới, mưa nhiều, tuyết nhiều hay vùng có gió mạnh.

  Sử dụng máy SuperSEAMER (máy ghép mối) của Zamil Steel, những mối nối bên của các panel liền kề được ghép lại với nhau tạo nên khoá kép 360 độ cùng với chất matít được chèn bằng máy để đảm bảo độ chắc chắn chống dò nước tại điểm nối khi thời tiết khắc nghiệt. Để nâng cao hơn nữa độ chống chịu thời tiết của hệ thống mái này, có thể thay mối nối đầu bằng tấm MaxSEAM® cán bằng máy cán di động ngay tại công trường.

  Những tấm mái MaxSEAM® tiêu chuẩn (được cán và tạo hình trước tại nhà máy) có chiều dài tối đa là 11,5m, trong khi tấm cán tại công trường có thể đạt tới chiều dài là 100m

  Tiện ích

  • Khả năng chống chịu thời tiết

  MaxSEAM® đảm bảo khả năng thoát nước mưa và tuyết. Được thiết kế như một tấm chắn nước, những mối nối nâng cao có tác dụng hỗ trợ cho quá trình thoát nước; các mối nối đầu, tấm bít trong, tấm bít ngoài, matít tại các khớp nối cùng với chất keo chèn bằng máy (bên trong mối nối) làm tăng thêm độ khít giữa các tấm nối.

  • Sự chuyển động do nhiệt và chống rò rỉ

  Hệ thống liên kết của mái MaxSEAM® được thiết kế để xử lý những tác động gây hư hại có thể sinh ra do sự chuyển động vì nhiệt (đặc biệt là sự nở do nhiệt). Kẹp trượt có tác dụng giúp giữ các tấm ở nguyên vị trí được giấu bên trong mối nối nâng cao, cho phép tấm mái có thể giãn nở và co lại theo sự thay đổi của nhiệt độ, đảm bảo mái MaxSEAM® luôn luôn phẳng (thẳng) trong mọi trường hợp. Hệ thống kẹp giấu bên trong cũng làm giảm bớt số liên kết đi qua tấm mái, do đó giảm thiểu sự rò rỉ.

  Không giống như hầu hết các hệ thống Mái mối đứng khác, đầu hồi ở hai bên mái kết thúc với mối nối đứng cao 76 mm, thay vì kết thúc ở phần dẹt và thấp của tấm, nơi có thể xảy ra khả năng rò rỉ cao nhất.

  • Tiết kiệm chi phí

  Chi phí vòng đời của hệ thống mái MaxSEAM® thấp hơn so với bất kỳ hệ thống mái lợp tấm thép thông thường nào khác. Sử dụng thép mạ zincalume giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và giảm công việc bảo dưỡng. (Thép mạ Zincalume là loại thép chống ăn mòn phủ hợp kim kẽm/nhôm (AZM 150) gồm 55% nhôm và 45% kẽm)

  • Hệ số chịu gió bốc

  Với mức chịu gió bốc UL90 và bao quát trong một phạm vi rộng các quy trình lắp đặt, MaxSEAM® đáp ứng tất cả các yêu cầu kiểm nghiệm quy định trong Hướng dẫn Hệ thống Mái kim loại mối đứng CEGS 07416.

  • Chứng nhận FM Approved cho hệ thống mái lợp MaxSEAM của nhà thép tiền chế Zamil

   Chứng nhận của FM Global

   Được FM Global phê duyệt

  MaxSEAM® đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM E1646-95 “Phương pháp Kiểm nghiệm tiêu chuẩn về khả năng thấm của nước qua Hệ thống mái kim loại bên ngoài” và tiêu chuẩn ASTM E1680-95 “Phương pháp Kiểm tra Tỷ lệ rò rỉ không khí bên ngoài”.

  FM Approvals cũng chứng nhận MaxSEAM® là hệ mái hạng 1, theo tiêu chuẩn 4471 (1995) của FM Approvals, với các kiểm tra bao gồm khả năng chịu gió bốc, khả năng chịu lực di chuyển, độ lan truyền lửa theo ASTM E108 và khả năng chịu mưa đá.

  • Vật liệu chất lượng cao

  Tấm mái MaxSEAM® sử dụng thép mạ Zincalume 18”& 24″,  có độ dày 0,5mm và 0,56mm.

  MaxSEAM® tuân theo Tiêu chuẩn ASTM A729M Loại 345B và được mạ lớp bảo vệ Zincalume (55% nhôm, 1,6% silicon và 43,4% kẽm) phủ hợp kim (150g/m² ở cả hai mặt).

  Sản phẩm tấm thép này cũng có dạng Zincalume có độ dày 0,53mm (danh định) hoặc 0,56mm – 24” được sơn theo chuẩn của Zamil Steel.

  Vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của chúng tôi để biết về các sản phẩm màu hoặc hệ thống mạ không theo tiêu chuẩn (Độ bền ngoài tối ưu – XPD hoặc Polyvinyl Fluoride- PVF2). Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau về:

  1. Bản phác thảo tấm
  2. Thuộc tính vật lý
  3. Bảng tải
  4. Tiêu chuẩn vật liệu
  • Lắp đặt thuận tiện

  Hệ thống mái MaxSEAM® được lắp dựng tại công trường sử dụng máy  SuperSEAMER. Sử dụng máy  SuperSEAMER của Zamil Steel, các mối nối cạnh của những tấm mái liền kề được ghép mối lại với nhau thông qua tác động cơ học, tạo nên mối nối khoá kép 360 độ, có matít chèn bằng máy để đảm bảo tạo ra một hệ thống mái chắc chắn, kín chịu thời tiết và không dò nước ở mối nối

  Sau khi sử dụng dụng cụ ghép mối cầm tay tạo mí cho phần khe hở đầu của các tấm mái, máy SuperSEAMER được lắp vào các tấm đã được tạo mí trước, điều chỉnh và khoá chặt trước khi trục uốn hoạt động để bắt đầu quá trình ghép mối bằng điện. Với tay nắm thao tác nhanh chóng và đơn giản, bạn chỉ tốn rất ít thời gian để di chuyển máy SuperSEAMER từ mối nối này sang mối nối khác. Những mối nối 360 độ với khả năng chịu được các điều kiện thời tiết được hoàn thiện mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn hoàn thiện của tấm mái.

  Máy cán di động cho hệ thống mái MaxSEAM của nhà thép tiền chế Zamil

  Máy cán tấm lợp di động của Zamil Steel

  Máy cán di động sẽ được sử dụng trong trường hợp không muốn có các mối nối đầu trong hệ thống mái. Máy cán có trọng lượng khoảng 3,5 tấn và có thể vận chuyển đến hầu hết các công trường bằng container. Với công suất cán từ 12-15m/phút, những tấm mái MaxSEAM® có thể được cán liên tục tại công trường với chiều dài lên đến 100m. Tùy vào quy mô và yêu cầu của dự án, Zamil Steel sẽ thảo luận với khách hàng về việc cán tấm mái MaxSEAM® với độ dài trên 50 m ngay tại công trường.

  Zamil Steel đã chỉ định các Nhà lắp dựng được ủy quyền MaxSEAM® (AIM’s) trong số những nhà thầu được công nhận của mình – đây là những nhà thầu đã được đào tạo và có kinh nghiệm đầy đủ, cũng như sở hữu những công cụ cần thiết để lắp dựng hệ thống MaxSEAM®. Zamil Steel khuyến cáo tất cả các hệ thống mái MaxSEAM® chỉ nên được lắp đặt bởi một trong các Nhà lắp dựng được ủy quyền của chúng tôi.

  Liên hệ Zamil Steel Buildings Việt Nam để biết danh sách AIM’s mới nhất tại khu vực của bạn.

  Ứng dụng

  MaxSEAM® đang trở thành hệ thống mái được sử dụng cho ngày càng nhiều tòa nhà thương mại, công nghiệp và cơ quan, tổ chức. Sản phẩm hệ thống mái MaxSEAM® được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất cho các khu vực nhiệt đới, mưa nhiều, có tuyết hoặc gió lớn.

  Xem thông tin bộ sưu tập dự án có sử dụng MaxSEAM® của chúng tôi tại đây

  CLICK để xem phim giới thiệu về sản phẩm Hệ thống mái lợp MaxSEAM®

  Download các tài liệu có liên quan đến sản phẩm Hệ thống mái lợp MaxSEAM®

  Xem thông tin bộ sưu tập dự án  có sử dụng Hệ thống mái lợp MaxSEAM® của chúng tôi

  Secured By miniOrange