Ngày 6/3/2015, nhân kỷ niệm mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Lãnh Đạo công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam cùng phòng Hành chính – Nhân sự đã tổ chức cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Zamil Việt Nam 2015” tại nhà máy Nội Bài, Hà Nội.

“Tìm Kiếm Tài Năng Zamil Việt Nam” là chương trình trò chơi đã từng được tổ chức vào năm 2014 và giành được sự hưởng ứng nhiệt liệt của nhiều cán bộ, công nhân viên khu vực phía Bắc. Trong mùa giải thứ 2 năm nay, cuộc thi tiếp tục được tổ chức và đã có 13 tiết mục tham gia dự thi thuộc nhiều thể loại như hát, múa, nhảy…đa dạng và phong phú, được đầu tư công phu về mặt trang phục và hậu kỳ.

Kết thúc cuộc thi, giải nhất và giải tiết mục được yêu thích nhất được trao cho nhóm tốp múa Giáng Ngọc với tiết mục múa quạt “Việt Nam quê hương tôi”, giải nhì thuộc về Thành Đạt – phòng Thiết kế với tiết mục đơn ca ca khúc “You raised me up” và giải ba được trao cho phòng Kế Toán với tiết mục Múa Ấn Độ. Giải thưởng Tiết mục sáng tạo nhất được trao cho phòng Hành Chính –Nhân sự với tiết mục được dàn dựng công phu “Nơi Đảo Xa” Ngoài ra, trong chương trình còn có thêm tiết mục Quay rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.

Chương trình là một món quà tinh thần vô cùng quý giá mà BLĐ công ty đã dành cho chị em phụ nữ nói riêng và cán bộ công ty nói chung nhân ngày 8/3