Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3/2014, được sự đồng thuận của Ban giám đốc, Zamil Steel Việt Nam đã phát động cuộc thi “Tìm Kiếm tài năng Zamil” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều phòng ban.

“Zamil’s got talent” contest – North Vietnam Region

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Zamil Steel Vietnam”

Cuộc thi được tổ chức vào ngày 8/3/2014 tại Nhà máy Nội Bài- Hà Nội với sự góp mặt của Tổng Giám Đốc, các trưởng phòng cùng toàn thể nhân viên khu vực văn phòng Keangnam, văn phòng kinh doanh Hà Nội và nhà máy Nội Bài. Năm nay, cuộc thi có tổng cộng 14 tiết mục đa dạng, bao gồm nhiều thể loại như hát, khiêu vũ, biểu diễn ảo thuật hài hước.

Giải nhất của cuộc thi đã được trao cho Nguyễn Thị Hiền – phòng Thiết kế với ca khúc “Nắng có còn xuân” và đạt điểm tuyệt đối từ Ban Giám Khảo. Giải nhì thuộc về bộ đôi vũ công Trung Tự- Thúy Mai (Phòng Thiêt Kế) với tiết mục khiêu vũ bachata ấn tượng. Hai giải ba thuộc về Trưong Thị Chính (phòng Tổng GĐ) với ca khúc “Mẹ, con đã về” và Nguyễn Mạnh Cường (phòng PMC) với ca khúc “Thơ tình của núi”

Tổng giám đốc bày tỏ sự cảm kích đối với những nỗ lực của phòng Hành chính và nhóm T7 trong việc làm cho đời sống tinh thần của nhân viên Zamil ngày càng lành mạnh, đồng thời cũng hy vọng những hoạt động như trên có thể tiếp diễn thường xuyên trong tương lai.