Chương trình “Gia đình CNLĐ tiêu biểu các KCN và CX Hà Nội năm 2012 diễn ra vào ngày 26/7 với mục đích biểu dương các gia đình CNLĐ đạt thành tích trong lao động, sản xuất, công tác, học tập, các gia đình vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, nuôi dạy con ngoan, hiếu học, vợ chồng hạnh phúc.

Chương trình cũng biểu dương nam CNLĐ tiêu biểu biết chia sẻ công việc gia đình, vừa làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha trong gia đình vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Vinh dự được bầu chọn trong 10 gương mặt tiêu biểu đại diện cho các gia đình CNLĐ KCN và CX Hà Nội lần này, anh Ngô Đắc Đạm đại diện cho công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam nhận bằng khen của Công đoàn các KCN và CX Hà Nội. Anh Đạm hiện đang công tác tại tổ Fitting với vị trí tổ trưởng. Trong hơn 10 năm công tác tại công ty, anh Đạm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Mặc dù tính chất công việc thường xuyên phải làm ca và làm thêm giờ trong nhiều năm  nhưng anh Đạm cùng vợ – hiện đang công tác tại bệnh viện Đông Anh – vẫn dành nhiều thời gian và công sức chăm sóc cho gia đình mình. Thành quả lớn nhất anh chị đạt được là hai con trai cùng tốt nghiệp trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Hiện một cháu đang công tác tại công ty FPT và một cháu đang công tác tại Bưu điện Bờ Hồ.

Hy vọng với tấm gương của gia đình anh Ngô Đắc Đạm, vai trò của gia đình sẽ thực sự phát huy sâu rộng trong toàn tập thể người người lao động trong công ty.