Lạng Sơn, ngày 3 tháng 2 năm 2018, Công ty TNHH Nhà Thép Tiền chế Zamil Việt Nam (ZSV) đã thăm trại trẻ mồ côi Hy Vọng để phát quà Tết cho các em.

Zamil Steel visited Hy Vong Orphanage

Đoàn từ thiện của Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam trao tặng quà cho trẻ em tại trung tâm Hy Vọng

Được thành lập từ năm 2003 bởi ông Nguyễn Trung Chất – một cán bộ nhà nước về hưu, có kinh nghiệm làm việc với Bộ Lao động thương binh & Xã hội và Liên hiệp quốc, trung tâm Hy Vọng đã nuôi dạy hơn 30 trẻ em, phần lớn  trong số đó đều  mồ côi và không có gia đình nuôi dưỡng. Trung tâm không nhận được hỗ trợ của chính phủ và phụ thuộc hoàn toàn vào việc tài trợ từ thiện. Công ty TNHH Nhà Thép Tiền chế Zamil Việt Nam (ZSV) là một trong những nhà tài trợ thường xuyên trong 5 năm qua.

Năm nay, như thường lệ, trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã thành lập đoàn từ thiện đến thăm trẻ em tại trại trẻ mồ côi. Đoàn từ thiện đã mang theo các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và quần áo ấm, và đã giao cho ông Chất để phân phát cho các em. Chúng tôi hy vọng những đóng góp  này sẽ giúp cho các em có một cái Tết  năm 2018 ấm áp, trọn vẹn hơn.

Thay mặt các em tại trung tâm Hy Vọng, ông Chất đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ của Công ty trong 5 năm vừa qua.