Ngày 26 tháng 4 năm 2021- Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã nhận được Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 17 (2020-2021), đánh dấu năm thứ 17 liên tiếp được Thời báo Kinh tế Việt Nam vinh danh là một trong những Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại thị trường Việt Nam.

Năm nay, Lễ trao giải Rồng Vàng do Bộ Ngoại giao và Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức. Với chủ đề “Kết nối địa phương -doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội mới”, chương trình bao gồm một loạt các hoạt động bên lề, triển lãm ảnh, sự kiện truyền thông, giao lưu trực tiếp và thảo luận với sự hiện diện của đại diện nhiều Cơ quan, Bộ, Ban, Ngành, đại diện các Đại sứ quán, đại diện của Eurocham, JCCI, Korcham và hơn 400 CEO của các Doanh nghiệp Việt Nam & FDI trong khu vực. Chương trình được livestream trực tiếp trên www.vneconomy.vn

Đặc biệt, năm 2021, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp Rồng Vàng nhờ thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và duy trì sự phát triển bền vững trong đại dịch.  Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam (VET), năm nay Ban tổ chức đã khảo sát, đánh giá và quyết định vinh danh các doanh nghiệp FDI với các tiêu chí bổ sung dựa trên tác động của đại dịch Covid-19 và sự chuyển đổi, thích ứng của các doanh nghiệp FDI để vượt qua các thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Như nhận định của Tổng Biên tập VET Chu Văn Lâm: “Hơn một năm qua, cộng đồng doanh nghiệp đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn vì tác động nghiêm trọng của Covid-19 và thách thức vẫn còn ở phía trước. Tuy nhiên, bên cạnh những tác động tiêu cực của Covid-19 gây ra, cũng đã có nhiều sự thay đổi tích cực trong cả tư duy và thực tiễn của doanh nghiệp, nhiều sáng kiến và cách làm mới đã thể hiện tính vượt trội, bứt phá và thành công. Nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ số để giải quyết những công đoạn bị “tê liệt” bởi Covid-19”  và “ “Đây cũng là tiêu chí quan trọng mà trong quá trình khảo sát, đánh giá để bình xét và vinh danh Doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận danh hiệu Rồng Vàng năm nay của Ban biên tập Vietnam Economic Times, trao tặng cho kết quả hơn một năm nỗ lực vượt qua thách thức của Doanh nghiệp FDI”.

Ảnh:

Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam nhận giải rồng vàng 2021

Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam nhận giải rồng vàng 2021

Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam nhận giải rồng vàng 2021

Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam nhận giải rồng vàng 2021

Video: