Bali, Indonesia – ngày 30 tháng 11 năm 2016 – Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã có mặt tại Hội nghị thường niên về Dầu cọ Indonesia lần thứ 12 (IPOC 2016), được tổ chức từ ngày 23 – 25 tháng 11 năm 2016 tại Bali, Indonesia.

Zamil Steel Buildings Vietnam at IPOC 2016

Zamil Steel Buildings Vietnam at IPOC 2016

Là một trong những sự kiện về dầu cọ được công nhận tại Indonesia, IPOC 2016 được tổ chức bởi Hiệp hội Dầu cọ Indonesia – Tổ chức uy tín nhất trong ngành công nghiệp dầu cọ Indonesia với 666 thành viên là các nhà sản xuất dầu cọ trên khắp đất nước.

Sự kiện quy tụ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu cọ Indonesia tại hội nghị kéo dài ba ngày, tập trung vào việc nghiên cứu phát triển ngành công nghiệp dầu cọ Indonesia, đưa ra các dự báo thị trường và triển vọng giá dầu cọ trong năm 2017. Các điểm nổi bật của hội nghị bao gồm một giải đấu golf và một triển lãm trưng bày giới thiệu những thành tựu mới nhất về công nghệ, các sản phẩm và dịch vụ trong ngành công nghiệp dầu cọ.

Zamil Steel Vietnam at IPOC 2016

Zamil Steel Vietnam at IPOC 2016

Tham gia IPOC 2016 với tư cách là một trong số nhiều nhà triển lãm lớn, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam là nhà cung cấp các sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép được các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu cọ ưa chuộng tại Indonesia. Sự kiện này là một cơ hội để Zamil Việt Nam giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình tới cộng đồng các nhà sản xuất dầu cọ Indonesia và thảo luận về kế hoạch đầu tư và phát triển trong tương lai với các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp dầu cọ.

Với một gian hàng được tổ chức chuyên nghiệp tại Khu nghỉ dưỡng Westin Resort Nusa Dua, ngay trong sảnh trước của Hội nghị, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những người tham gia hội nghị với tư cách là nhà cung cấp nhà thép duy nhất có mặt tại IPOC 2016 .

Nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiện đang được các nhà đầu tư, các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp dầu cọ Indonesia tin tưởng lựa chọn để xây dựng nhà kho và các nhà máy dầu cọ. Thép – một loại vật liệu kinh tế, có thể tái chế và thân thiện với môi trường – được coi là dạng vật liệu lý tưởng để xây dựng ở các vùng có khí hậu nhiệt đới và ẩm ướt như Indonesia. Việc sử dụng nhà thép giúp cho viểm kiểm soát độ ẩm dễ dàng hơn trong các nhà máy chế biến dầu cọ và các phòng thí nghiệm, do đó sẽ giảm đáng kể ngân sách đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, các chuyên gia về kỹ thuật và thiết kế của Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam cũng cung cấp cho các nhà sản xuất dầu cọ những lựa chọn để xây dựng các nhà xưởng nhiều tầng có thể chứa máy móc và thiết bị chế biến hạng nặng. Và khi kết hợp với việc sử dụng hệ thống mái MaxSeam có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp chống dột tuyệt đối và thoát nhiệt tốt, các nhà sản xuất dầu cọ có thể an tâm trước tình trạng mưa bão thường đe dọa gây thiệt hại cho các nhà máy sản xuất tại các vùng nhiệt đới

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tại Indonesia, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã và đang sẵn sàng hỗ trợ phát triển bền vững của ngành công nghiệp dầu cọ Indonesia trong năm 2017 và trong tương lai.