Tối 30 – 8 – 2010, Hội chợ Quốc tế Hà Nội Expo 2010 chính thức khai mạc tại Trung tâm Giảng Võ, Hà Nội. Đến dự khai mạc có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương.

Zamil Steel Việt Nam (ZSV) tham dự Hội chợ Quốc tế Hà Nội Expo 2010

Zamil Steel Việt Nam (ZSV) tham dự Hội chợ Quốc tế Hà Nội Expo 2010

Là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm 1997, Zamil Steel Việt Nam đã không ngừng phát triển và đóng góp cho sự đi lên của thành phố, liên tục được Ủy Ban nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng những danh hiệu cao quý như: Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Doanh nghiệp có những đóng góp cho sự phát triển của thành phố và là một trong 40 sản phẩm công nghiệp chủ lực của Hà Nội từ năm 2007.

Đánh giá tầm quan trọng của Hội chợ Quốc tế Expo Hà Nội 2010, Trưởng phòng Marketing của ZSV nhấn mạnh: “Hội chợ là bức tranh thu nhỏ của Thủ đô Hà Nội, trong đó Zamil Steel Việt Nam là một phần không thể tách rời. Tham gia hội chợ trong gian trưng bày các thành tựu kinh tế xã hội của thủ đô không chỉ là vinh dự của chúng tôi mà còn là cơ hội quý báu để chúng tôi được giới thiệu hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tới người dân thủ đô, đặc biệt là trong dịp Lễ quốc Khánh 2/9 và chuẩn bị cho Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội.”

Tham dự hội chợ năm nay có hơn 800 gian hàng của hơn 400 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, tài chính, điện tử. Bên cạnh đó, hội chợ còn giới thiệu các thành tựu kinh tế, văn hóa – xã hội tiêu biểu kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và các hoạt động văn hóa đặc sắc nhằm quảng bá hình ảnh thủ đô ngàn năm văn hiến trong mắt bạn bè quốc tế.