Hà Nội, Zamil Steel Việt Nam là một trong những nhà tài trợ chính cho Festival sinh viên Kiến trúc lần thứ 7 được tổ chức tại trường Đại học Xây Dựng, Hà Nội từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 3 năm 2010, với sự tham gia của 17 trường Đại học trên toàn quốc.

Festival Kiến trúc năm nay nằm trong khuôn khổ các hoạt động để kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và cũng là hoạt động dành cho Sinh viên ngành kiến trúc trên toàn quốc, do Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp với các trường Đại học tổ chức 2 năm 1 lần. Trong tổng giá trị tài trợ, Zamil Steel Việt Nam dành 5 phần quà trị giá 1.000.000 đồng/phần cho 5 sinh viên đoạt giải của Cuộc thi Thiết kế nhanh.

“Chúng tôi rất vui khi là nhà tài trợ cho Festival này, bởi đây là một hoạt động rất bổ ích và lý thú cho các sinh viên chuyên ngành xây dựng và kiến trúc. Đây cũng là cơ hội để họ cùng nhau giao lưu, thể hiện tài năng, trao đổi kiến thức và thắt chặt tình đoàn kết. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Zamil Steel Việt Nam tới các Sinh viên, các Giảng viên và Lãnh đạo các trường Đại học Kiến trúc, xây dựng trên cả nước, những người đã trực tiếp đóng góp cho chúng tôi nhiều tài năng, là thành phần quan trọng trong đội ngũ nhân viên hiện tại và tương lai, góp phần đáng kể vào sự phát triển và thành công của chúng tôi tại Việt Nam “, Tổng Giám đốc Zamil Steel Việt Nam phát biểu.

Zamil Steel Việt Nam đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1997 và hầu hết các kỹ sư thiết kế, kỹ sư kỹ thuật của công ty đều được lựa chọn từ các Trường Đại học xây dựng dân dụng và kiến trúc tại Việt Nam.