Indonesia, ngày 19 đến ngày 21 tháng 5 năm 2010, Zamil Steel đã tham gia Triển lãm Dầu khí Kalimantan, được tổ chức tại Balikpapan, Đông Kalimantan – một trong những thành phố lớn nổi tiếng về dầu khí, khai thác mỏ và khí công nghiệp tại Indonesia.

Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Balikpapan (Dome), thu hút hơn 100 doanh nghiệp bao gồm các tên tuổi lớn hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, khai thác mỏ và khí công nghiệp như Shell Indonesia, Liebherr Indonesia, và tập đoàn Bohler của Hàn Quốc.
Hơn 300 khách đã ghé thăm gian trưng bày của Zamil Steel trong triển lãm. Trưởng đại diện của Zamil Steel Việt Namcho biết: “Triển lãm này đã cho chúng tôi một cơ hội để giới thiệu đầy đủ sản phẩm và dịch vụ của Zamil Steel Việt Nam tới các nhà đầu tư, các nhà thầu địa phương đặc biệt là ở phía đông của Indonesia, vùng đất còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác””.

Zamil Steel Việt Nam đã xuất khẩu nhà thép tiền chế và thép kết cấu tới thị trường Indonesia từ 2 nhà máy sản xuất tại Việt Nam.  Sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất nhà thép đã giúp Zamil Steel Việt Nam đem lại cho khách hàng những giải pháp linh hoạt và hiệu quả hơn cho các yêu cầu nhà thép từ đơn giản đến phức tạp và chuyên biệt như nhà máy, nhà xưởng, nhà chứa máy bay, các tòa nhà thương mại, các nhà máy thép, tới các tòa nhà cao tầng hay các nhà máy điện và nhà máy hóa dầu.

Là nhà chế tạo và cung cấp giải pháp nhà thép hàng đầu trong khu vực, Zamil Steel đã cung cấp hơn 200 dự án nhà thép tới Indonesia trong vòng một thập kỷ qua. Các dự án bao gồm các nhà thép cho trạm khai thác than Bontan, phòng trưng bày SOME tại Batam và nhà máy chế biến titan và khai khoáng…

Với tiến trình công nghiệp hóa đang diễn ra nhanh chóng tại Indonesia, ngành công nghiệp khai khoáng, dầu khí đóng một vai trò quan trọng vì các điều kiện thuận lợi sẵn có, đặc biệt đối với vùng Đông Indonesia, nơi mà các ngành công nghiệp phụ trợ và các công ty đầu tư khai thác mỏ, khí, hóa dầu xuất hiện ngày càng nhiều