Từ ngày 26/4 đến 1/5/2016, Zamil Steel Việt Nam đã có mặt tại Băng Cốc, Thái Lan trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Architect’16 tổ chức tại Hội trường Challenger 1-3, IMPACT, Muang Thong Thani.

Là một trong 30 Hội nghị triển lãm lớn nhất trong khu vực ASEAN về lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật xây dựng, Triển lãm Kiến trúc quốc tế Architect’16 hướng tới mục tiêu giới thiệu các sản phẩm vật liệu xây dựng và kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất, hướng tới cải thiện nền công nghiệp xây dựng của Thái Lan và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà cung cấp, sản xuất, chế tạo, phân phối và các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng. Theo đó, Architect”16 được tổ chức trong khuôn viên rộng 75,000 mét vuông, bao gồm các gian trưng bày sản phẩm và dịch vụ của hơn 800 doanh nghiệp tham dự triển lãm. Triển lãm đã thu hút hơn 370,000 khách tham quan trong 4 ngày với nhiều sự kiện và hoạt động bên lề như các hội thảo chuyên sâu, diễn đàn giao lưu…nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tham gia triển lãm có cơ hội học hỏi và trao đổi kinh nghiệm.

Với mục tiêu tăng sức mạnh nhận diện thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, Zamil Steel Việt Nam tham dự Architect’16 với gian hàng 9m2 trưng bày 3 sản phẩm chủ đạo bao gồm: nhà thép tiền chế (PEB), thép kết cấu (Structural steel) và hệ thống mái lợp MAXSEAM. Đồng thời, Zamil Steel Việt Nam cũng thông qua cơ hội này để gặp gỡ, giao lưu với nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng như: các kỹ sư, kiến trúc sư, chủ dự án, nhà tư vấn, các nhà thầu, lắp đặt và đại diện nhiều công ty tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á. Zamil Steel Việt Nam đã cùng khách tham quan triển lãm thảo luận về lợi ích của nhà thép tiền chế, thép kết cấu và hệ thống mái lợp MAXSEAM trong kỹ thuật xây dựng hiện đại và đã thu hút sự quan tân của nhiều khách tham dự. Đặc biệt, trong lần triển lãm này, ngoài các tài liệu giới thiệu công ty và sản phẩm, các mẫu sản phẩm của Zamil Steel cũng được trưng bày tại gian hàng, tạo điều kiện cho khách tham quan có thể tận mắt chứng kiến các mẫu sản phẩm và vật liệu xây dựng của công trình nhà Zamil như: các tấm panel, phụ kiện xây dựng, ống nước…

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 1/5 và hy vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho Zamil Steel Việt Nam.