Văn phòng kinh doanh của Zamil Việt Nam (ZSV) tại Manila đã tham dự triển lãm CONEX 2013, triễn lãm ngành xây dựng lớn nhất ở Philippines diễn ra từ ngày 18 – 20 tháng 4 tại Manila, Philippines. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm hội nghị SMZ thuộc thành phố Pasay, Philippines.

CONEX 2013 là cuộc triễn lãm quy mô lớn với sự tham gia của hàng ngàn các công ty kiến trúc và các công ty thiết kế chuyên nghiệp ở Philippines và hàng trăm ngàn khách tham quan triển lãm. Đây là lần đầu tiên văn phòng bán hàng của ZSV tại Manila tham gia triển lãm ngành xây dựng CONEX tại Philippines.

Triển lãm CONEX 2013 tạo cơ hội cho ZSV gặp gỡ nhiều khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình tới các đối tác ngành xây dựng. Triển lãm còn thu hút các quan chức cấp cao, các đối tác, các nhà thiết kế nắm giữ quyết định đầu tư, chọn nhà cung cấp, trong đó có nhiều khách có tầm ảnh hưởng lớn đến mục tiêu của ngành công nghiệp Philippines.

ZSV tham gia triển lãm với một gian hàng được thiết kế đẹp mắt, làm nổi bật được các sản phẩm và trưng bày được hình ảnh các dự án đã làm tại Philippines và những nước khác trong khu vực.