Hà Nội, 02 tháng 6 năm 2011 – Zamil Steel Việt Nam là Nhà tài trợ Vàng cho Hội thảo “Nhà thầu Việt- Làm gì để thắng thầu?”. Hội thảo do Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam và Cục Quản lý đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam phối hợp tổ chức.

Ngoài sự hiện diện của các đại diện về phía chính phủ, bao gồm ông Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư, ông Bùi Phạm Khánh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng và nhiều cơ quan ban ngành khác, hội thảo đã thu hút gần 300 đại biểu tham gia gồm các nhà thầu, tư vấn, thiết kế, nhà cung cấp vật liệu, và các cơ quan truyền thông ở Việt Nam.
Hội thảo tập trung vào thảo luận xoay quanh các chủ đề làm thế nào để nâng cao năng lực và sức cạnh tranh của các Nhà thầu Việt Nam, trong lĩnh vực xây dựng và các ngành công nghiệp liên quan. Trong khuôn khổ Hội thảo, một cuộc đối thoại mở giữa đại diện chính phủ và các nhà thầu cũng diễn ra nhằm thảo luận về những thách thức mà nhà thầu Việt Nam phải đối mặt khi cạnh tranh với các nhà thầu nước ngoài, tại thị trường Việt Nam.

Zamil Steel Việt Nam tài trợ Hội thảo “Nhà thầu Việt – Làm gì để thắng thầu?”

Zamil Steel Việt Nam tài trợ Hội thảo “Nhà thầu Việt – Làm gì để thắng thầu?”

Có mặt tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm, và được biết đến như nhà sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thép hàng đầu, Zamil Steel Việt Nam đã luôn luôn là đối tác tin cậy của các nhà thầu xây dựng, được coi là “”người tiên phong trong ngành công nghiệp nhà thép””.

Zamil Steel Việt Nam hiểu rằng thành công của công ty phụ thuộc vào sự thành công của nhà thầu, bởi vậy công ty luôn cam kết đưa ra các giải pháp linh hoạt nhất, kinh tế nhất và hiệu quả nhất, giúp các nhà thầu cung cấp cho thị trường với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. “”50% sản lượng của chúng tôi là dành cho thị trường trong nước, vì vậy chúng tôi luôn luôn coi nhà thầu Việt Nam là đối tác chính – những người sẽ luôn nhận được từ chúng tôi hỗ trợ đầy đủ và hợp tác, với phương châm hai bên cùng có lợi.

Hiện nay, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thường xuyên của nhà thầu đẳng cấp thế giới như Obayashi, Taisei, Shimizu, Hazama, Samsung Engineering & Vinaconex, v.v. “”, Giám đốc bán hàng của Zamil Steel, Bắc Việt Nam cho biết.