Hà Nội, tháng 1 năm 2011, Zamil Steel Việt Nam lại tiếp tục vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng vàng năm 2010 do Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Zamil Steel Việt Nam giành được giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng là một trong những giải thưởng cao quý nhất tại Việt Nam, với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp FDI có hiệu quả kinh doanh xuất sắc, có sản phẩm và dịch vụ tốt. Zamil Steel Việt Nam được trao tặng danh hiệu “”Sản phẩm tốt nhất”” trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng.

“”Zamil Steel Việt Nam đã cung cấp sản phẩm nhà thép cho thị trường khu vực trong gần 20 năm qua. Chúng tôi đang tập trung để cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm củng cố vị thế hàng đầu trong ngành công nghiệp nhà thép. Trong vòng 3 năm trở lại đây, chúng tôi đã tiến hành đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng với sản phẩm thép kết cấu và hệ thống mái lợp MaxSEAM® nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường, xứng đáng là “”Nhà cung cấp giải pháp nhà thép toàn diện” nhất, Tổng giám đốc Zamil Steel Việt Nam chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng.

Zamil Steel bắt đầu giới thiệu sản phẩm nhà thép tiền chế vào thị trường Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương từ năm 1993. Hiện nay, Zamil Steel Việt Nam đang hoạt động với 2 nhà máy tại Hà Nội và tỉnh Đồng Nai và 14 văn phòng đại diện tại 10 quốc gia tại khu vực