Trong thời gian từ ngày mùng 10 đến 12 tháng 4 năm 2014, Zamil Steel Việt Nam tham dự triển lãm UAP Conex lần thứ 40 tại Manila- Philippines (triển lãm liên hiệp kiến trúc sư).

UAP Conex được coi là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất của Philippines trong lĩnh vực xây dựng, với sự góp mặt của hơn 4000 kiến trúc sư xây dựng và kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Triển lãm lần này là cơ hội để văn phòng đại diện Zamil Steel Việt Nam tại Manila xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: kỹ sư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà đầu tư và nhà cung cấp. Đây là lần thứ hai Zamil Steel Việt Nam tham dự triển lãm.
Quầy trưng bày của Zamil Steel Việt Nam được thiết kế bởi nhà thầu chính thức của ban tổ chức- tập đoàn Centrex – và đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của văn phòng đại diện Zamil Steel Việt Nam tại Manila đã phối hợp cùng các bên phân phối và nhà thầu để giải đáp thắc mắc của các bên quan tâm về những chủ đề như:

  • Lợi thế của nhà thép tiền chế (PEB) so với nhà thép truyền thống về mặt thiết kế và giá cả
  • Sự đúng đắn trong việc lựa chọn nhà thép tiền chế trong bối cảnh khách hàng bày tỏ sự quan tâm nhất định đến giá cả cạnh tranh và sự phổ biến của loại hình nhà thép này.
  •   Khả năng của Zamil Steel Việt Nam trong việc thiết kế và chế tạo theo đơn đặt hàng riêng, phù hợp với yêu cầu khác biệt của từng khách hàng.

Zamil Steel Việt Nam cũng cung cấp miễn phí một số tài liệu marketing cho khách tham quan gian hàng.
Sau buổi triển lãm, văn phòng đại diện của Zamil Steel Việt Nam tại Manila đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, cũng như nhận được sự quan tâm của các chuyên gia và nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau.