Triển lãm kiến trúc 2014 – tổ chức bởi Hiệp Hội kiến trúc sư Siam dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan – được tổ chức từ ngày 29 tháng 4 đến mùng 4 tháng 5 tại Muang Thong Thani, Băng Cốc trên một khu vực với diện tích 75,000 m2

Triển lãm hướng tới việc giới thiệu những kỹ thuật tiên tiến nhất, các ứng dụng, thiết kế, sản phẩm và dịch vụ đi kèm trong lĩnh vực xây dựng tới các khách hàng Thái Lan và trong khu vực Đông Nam Á. Triểm lãm cũng tạo cơ hội cho các chuyên gia thiết kế, chuyên gia tư vấn, kỹ sư, nhà thầu, các cá nhân quan tâm cùng đại diện các công ty trong ngành xây dựng được gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng và nhà cung cấp quốc tế. Ban tổ chức của Triển Lãm kiến trúc 2014 hy vọng sự kiện này sẽ khiến Băng Cốc trở thành trung tâm triển lãm các sản phẩm dịch vụ xây dựng trong khu vực ASEAN. Với hơn 350 000 khách tham quan trong 5 ngày tổ chức, Triển lãm kiến trúc Băng Cốc 2014 đã thành công tốt đẹp và được đánh giá là một trong những sự kiện nổi bật nhất của ngành xây dựng Thái Lan trong năm nay.

Zamil Steel Việt Nam tham dự sự kiện này với gian trưng bày có diện tích 42m2, được thiết kế bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp Cityneon. Với diện tích lớn gấp đôi năm trước, gian trưng bày của Zamil Steel Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Zamil Steel Việt Nam tại văn phòng đại diện Băng Cốc luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc liên quan đến Nhà thép tiền chế và tính ưu việt của nhà thép tiền chế so với nhà thép thông thường. Các ứng dụng đa dạng của nhà thép tiền chế Zamil trong nhiều lĩnh vực cũng được giới thiệu đến khách tham quan gian hàng. Ngoài ra, nhiều tài liệu Marketing của Zamil Steel Việt Nam cũng được thiết kế đặc biệt và phát miễn phí của những khách hàng quan tâm.