Là một phần trong Chương trình Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp do ban lãnh đạo  Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam đề ra trong năm 2014, nhóm cán bộ Zamil – dẫn dắt bởi nhóm từ thiện T8- đã đến thăm trung tâm Hy Vọng dành cho trẻ mồ côi tại tỉnh Lạng Sơn.

Trung tâm Hy Vọng được thành lập vào khoảng những năm 2000 bởi một nhóm cán bộ nghỉ hưu đã từng công tại tại Phòng lao động thương binh & xã hội Lạng Sơn. Trung tâm cách Hà Nội khoảng 170km, tại khu vực đồi núi, và là nhà của 47 cháu bé, hầu hết trong số đó bị bỏ rơi từ khi mới sinh ra hoặc đã mất cha mẹ. Trung tâm không có nguồn ngân sách trợ cấp của Chính phủ và thường phải dựa vào sự giúp đỡ, đóng góp từ cộng đồng và xã hội.

Trong lần thăm hỏi này, nhóm cán bộ Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam đã mang đến chuyến hàng từ thiện, bao gồm đồ ăn, mì gói, sữa, xà phòng, bột giặt, dầu ăn,v.v… Nhóm được các cháu bé cũng như ban quản lý trung tâm chào đón niềm nở. Các thành viên nhóm từ thiện T8 cũng đã từng tới thăm trung tâm từ năm 2012. Chuyến thăm của nhóm cán bộ Zamil đến trung tâm Hy Vọng là bằng chứng cho những nỗ lực của Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Steel Việt Nam trong việc giúp đỡ cộng đồng và nuôi dưỡng thế hệ tương lai. Chúng tôi hy vọng có thể tiến hành rộng rãi những hoạt động tương tự trong tương lai.