Jakarta, 7/5 – 9/5/2015, Zamil Steel Việt Nam tham dự triển lãm Big5 Construct Indonesia được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế Jakarta Kemayoran.

Triển lãm Big5 Construct Indonesia được đồng tổ chức bởi DMG Events – một trong những công ty lớn nhất và có uy tín nhất trong lĩnh vực triển lãm thiết kế và xây dựng tại Trung Đông, kết hợp cùng PT. Infrastructure Asia – một công ty thành viên của Tarsus Group, đồng thời cũng là một trong những nhà tổ chức chuyên nghiệp cho các sự kiện liên quan đến triển lãm kiến trúc và xây dựng tại Indonesia.

Sự kiện được đánh dấu như một cánh cửa mở ra cho các thương hiệu trong và ngoài nước tại Indonesia có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình, cũng như có thêm nhiều thông tin về cơ hội kinh doanh tại thị trường ngành xây dựng Indonesia. Sự kiện được mở màn với sự có mặt của Ông Yusid Toyib – kỹ sư thiết kế, Trưởng Phòng Phát Triển Xây Dựng, Bộ Công Trình Công Cộng và Nhà Ở, nước cộng hòa Indonesia. “Ngành xây dựng đóng vai trò tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển hạ tầng của Indonesia và có vai trò then chốt đối với sự phát triển kinh tế của đất nước… Với lĩnh vực xây dựng chiếm tới 67% thị trường ASEAN, Indonesia sẽ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư và nhà thầu trong khu vực và quốc tế” – ông Yusid Toyib phát biểu.

Triển lãm Big5 Construct Indonesia đã giới thiệu 200 công ty và thương hiệu đến từ hơn 20 quốc gia từ châu Âu như Đức, Pháp, Thụy Sĩ đến châu Á như Nhật, Trung Quốc,… với nhiều sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp đa dạng, tiên tiến, có tính năng ứng dụng cao đối với ngành xây dựng tại thị trường Indonesia.

Zamil Steel Việt Nam tham gia triển lãm lần này với quầy trưng bày rộng 9 mét vuông, được thiết kế độc đáo mô phỏng kiến trúc nhà thép, cùng hệ thống posters các dự án nổi bật treo bên ngoài vách tường nhằm thu hút sự chú ý. Quầy triển lãm được bố trí gần cửa ra vào và khu vực ăn uống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút khách tham quan. Giám đốc kinh doanh khu vực Indonesia và Giám đốc bán hàng xuất khẩu của ZSV cũng có mặt tại quầy trưng bày trong suốt thời gian triển lãm nhằm giải đáp các thắc mắc của khách tham quan về lợi thế của nhà thép tiền chế so với nhà thép truyền thống, cũng như giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ mà Zamil Steel cung cấp. Các tài liệu giới thiệu công ty và sản phẩm cũng được phát miễn phí tới mọi khách hàng.

Triển lãm kéo dài trong 3 ngày, rất nhiều khách tham quan đã dành thời gian thăm quầy triển lãm của Zamil Steel, đồng thời bày tỏ mong muốn được thảo luận kỹ hơn với đội ngũ kinh doanh của Zamil Steel sau khi triển lãm kết thúc. Ban lãnh đạo Zamil Steel Việt Nam coi đây là một bước tiến đáng kể trong chiến lược đưa thương hiệu Zamil Steel lên một tầm cao mới tại thị trường Indonesia.