Hà Nội, ngày 21/3/2015 – Zamil Steel Việt Nam tiếp nối thành tựu với Giải thưởng Rồng Vàng 2014 (giải Rồng Vàng thứ 12 mà Zamil đạt được).

Hơn 166 đại diện của các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau đã tụ hội tại Nhà hát lớn, Hà Nội vào ngày 21/3/2015 để chứng kiến lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2014. Bắt đầu tổ chức từ năm 2000, Lễ trao Giải Thưởng Rồng Vàng được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh và có đóng góp vào công cuộc đổi mới, phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng bộ Kế hoạch và Đầu Tư. Tham dự buổi lễ có hơn 400 đại biểu là các lãnh đạo Trung ương và địa phương và các DN được vinh danh.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh” để hướng tới hội nhập toàn cầu và đặc biệt là sự kiện thành lập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) vào cuối năm 2015. Là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng, Zamil Steel Việt Nam tự hào tiếp nối những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong năm 2014 với doanh thu ấn tượng, lợi nhuận ổn định và những đóng góp đáng kể về mặt họat động xã hội đối với sự phát triển của địa phương và cộng đồng dân cư xung quanh . Giải thưởng Rồng Vàng 2014 cũng đánh dấu lần thứ 12 Zamil Steel Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng ưu tú này.