Đà Nẵng (03/2023) – Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao và Chính quyền TP Đà Nẵng trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng 2022-2023 cho Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam. Công ty vinh dự nằm trong Top 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài  có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Lễ trao giải thường niên lần thứ 22 được tổ chức vào ngày 17 tháng 3 năm 2023, tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Sự kiện có sự tham dự của gần 400 đại biểu, bao gồm  Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam – Trần Lưu Quang, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – Hà Kim Ngọc, lãnh đạo Chính phủ Việt Nam, các ban, bộ ngành trung ương, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đến từ 19 tỉnh, thành phố miền Trung Việt Nam, lãnh đạo các Đại sứ quán, Lãnh sự quán, các đối tác, tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế (Ngân hàng Thế giới, ADB, UNDP, Eurocham, Amcham, Korcham, Jetro,…), lãnh đạo, quản lý các tập đoàn, doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tếvà các đối tác truyền thông khác nhau.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên lớn nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Chủ đề của giải thưởng năm 2023 là “Thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và chuyển dịch xanh trong chiến lược tăng trưởng kinh tế bền vững”.