Zamil Steel Việt Nam đã có mặt tại trung tâm triển lãm SMX, Manila để tham dự triển lãm Philconstruct 2015 trong khuôn khổ sự kiện diễn ra từ ngày 8/10 đến 11/10/2015.

Philconstruct là một sự kiện quốc tế trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng, được tổ chức hàng năm với sự quy tụ của nhiều nhà cung cấp trong các lĩnh vực: vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng, phụ kiện xây dựng, thiết bị trang trí nội ngoại thất,…Cùng với việc trưng bày những sản phẩm, thiết bị và dịch vụ mới nhất, Philconstruct còn được đánh giá là nơi để các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà cung cấp, nhà thầu, nhà đầu tư và những người công tác trong ngành xây dựng & vật liệu xây dựng có cơ hội được gặp gỡ, hợp tác và giao lưu.

Năm nay, Philconstruct Manila được tổ chức với quy mô trải rộng trên 4 sảnh: trung tâm hội nghị SMX, sảnh chính, sảnh phụ Trung tâm thương mại World Trade và Trung tâm Đào tạo thương mại Philipppines. Với diện tích mặt bằng lớn, triển lãm đã thu hút một lượng lớn các nhà triển lãm cũng như khác tham quan trong 3 ngày sự kiện.

Nhằm mục tiêu nâng cao nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm cũng như tăng cường mạng lưới khách hàng, đối tác trong ngành xây dựng, văn phòng đại diện Zamil Steel tại Manila đã tham dự với một quầy triển lãm rộng 18m2. Văn phòng đại diện của Zamil Steel tại Manila đã sắp xếp cho đội ngũ nhân viên kinh doanh túc trực tại sự kiện, đồng thời trưng bày các tài liệu marketing về 2 sản phẩm chủ đạo của Zamil Steel: nhà thép tiền chế và thép kết cấu. Các nhân viên kinh doanh cũng dành thời gian để thảo luận cùng khách tham quan về tính năng ưu việt của nhà thép tiền chế, cũng như những ứng dụng đa dạng của nhà thép tiền chế trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xã hội. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của văn phòng Manila cũng trực tiếp giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà Zamil Steel cung cấp: từ thiết kế, quá trình chế tạo, lắp đặt cho đến chế độ giá cả, hậu mãi…

Sự kiện đã kết thúc vào ngày 11/10, với hơn 500 sản phẩm và dịch vụ được trưng bày, thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan: từ các giám đốc, lãnh đạo công ty, chủ đầu tư, chủ dự án cho đến các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà thầu…Sự kiện được đánh giá là một cơ hội tốt để văn phòng Zamil Steel tại Manila tăng cười thêm mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tổ chức cùng ngành, mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới, cũng như tăng cường vị thế của Zamil Steel với tư cách là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nhà thép.