T ngày 2/5 – 7/5/2017, Công ty TNHH Nhà thép tin chế Zamil Vit Nam đã có mt ti trung tâm trin lãm IMPACT,  Thái Lan đ tham  d Trin lãm ln th 31 v công ngh &  vt liu xây dng trong khu vc ASEAN (trin lãm Architect ‘ 17) 

Architect ’17 được đồng tổ chức bởi hiệp hội kiến trúc sư Thái Lan với sự hỗ trợ của Hoàng gia Thái Lan từ năm 1986 và được tổ chức hàng năm tại Băng cốc. Năm nay, triển lãm kéo dài trong 5 ngày và đã thu hút một lượng lớn khách tham quan bao gồm: các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà tư vấn, các nhà thầu, các nhà kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng từ khắp nơi trên toàn thế giới đến giới thiệu sản phẩm và trao đổi, học học về công nghệ.

Architect '17 Exhibition

Zamil Steel Việt Nam tại triển lãm Architect ’17

Với mục tiêu giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cùng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của Zamil Steel, công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã có mặt tại triển lãm Architect ’17 với gian hàng giới thiệu sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp.  Nhân dịp này, đội ngũ kinh doanh của Zamil Steel Việt Nam đã dành nhiều thời gian để giới thiệu tới khách tham quan về hệ thống nhà thép tiền chế (PEB) cũng như những ứng dụng phong phú trong ngành xây dựng. Ngoài ra, một dòng sản phẩm khác – thép kết cấu  cùng thế mạnh của Zamil Steel trong việc thiết kế, chế tạo và cung ưng thể loại nhà thép có độ phức tạp cao này cũng được giới thiệu tới khách tham quan gian hàng. Với hệ thống tài liệu hỗ trợ bao gồm video, sách giới thiệu sản phẩm và album ảnh dự án, các sản phẩm của Zamil Steel Việt Nam đã đặc biệt thu hút một lượng lớn khách tham quan.

Sự kiện đã đánh dấu những thành tự và nỗ lực của Zamil Steel trong việc nâng cao giá trị thương hiệu tại Thái Lan và thị trường Đông Nam Á.