Vào ngày 3/2/2015, nhóm từ thiện của công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil đã đến thăm và tặng bánh chưng tết cho trẻ em tại trường Khuyết tật Sóc Sơn – Hà Nội

Bánh chưng là biểu tượng của hạnh phúc và sự đoàn viên, đồng thời cũng là món ăn truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ Tết cổ truyền của người Việt Nam. Các em học sinh của trường Khuyết tật Sóc Sơn không được may mắn như nhiều trẻ em khác khi phải mang những khiếm khuyết cả về mặt thể chất và tinh thần, khiến các em không thể đảm đương cuộc sống của mình. Nhiều em bị khuyết tật bẩm sinh và thành viên gia đình các em cũng gặp phải những căn bệnh nan y khó chữa, điều kiện gia đình lại khó khăn và phải nhận sự trợ giúp của láng giềng, cộng đồng để duy trì cuộc sống ở mức nghèo đói. Sóc Sơn là một trong những huyện nghèo nhất trên địa bàn Hà Nội.

Với mong muốn giúp các em có một Tết cổ truyền ấm áp và ý nghĩa hơn, nhóm từ thiện Zamil đã tặng bánh chưng tết cho tất cả các em học sinh của trường Khuyết tật Sóc sơn, đồng thời gửi phần quà đặc biệt đến 21 em có hoàn cảnh khó khăn nhất nhằm giúp gia đình các em sắm sửa thêm cho một mùa Tết nguyên đán đủ đầy và trọn vẹn yêu thương.