Từ ngày 19/9 đến 23/9/2016, chương trình giao lưu tại các trường đại học “ZAMIL Goes to CAMPUS” đã thành công tốt đẹp.

Hội thảo tại ITB

Hội thảo tại ITB

“ZAMIL Goes to CAMPUS” là chương trình giao lưu và thảo luận trực tiếp giữa Zamil Steel Việt Nam và sinh viên tại 04 trường đại học hàng đầu tại Indonesia trong lĩnh vực xây dựng. Chương trình được lập ra với mục tiêu giao lưu cùng các sinh viên đại học trong lĩnh vực kỹ sư, thiết kế và giới thiệu đến họ những khái niệm cơ bản về Nhà thép tiền chế cũng như những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại. Thông qua chương trình, Zamil Steel Việt Nam cũng giới thiệu đến sinh viên các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như sự uy tín của thương hiệu “Zamil Steel” trên thế giới và trong khu vực.

Chương trình được hợp tác tổ chức bởi phòng Marketing, phòng Thiết kế, văn phòng kinh doanh tại Indonesia và đại diện 4 trường Đại học danh tiếng:

– Học viện Kỹ thuật  Bandung (ITB), Bandung, Indonesia

Cán bộ Zamil và học sinh trường UNPAR

Cán bộ Zamil và học sinh trường UNPAR

– Trường Đại học UNPAR, Bandung, Indonesia

– Trường Đại học Công Giáo PETRA, Surabaya, Indonesia

– Học viện Kỹ Thuật ITS, Surabaya, Indonesia

Với sự góp mặt của Giám đốc thiết kế của Nhà Thép Tiền Chế Zamil Steel Việt Nam và Giám đốc bán hàng khu vực Indonesia với tư cách là giảng viên khách mời, 4 buổi thảo luận tại 4 trường đai học trên đã thu hút gần 500 sinh viên tham dự và tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực. Sinh viên tham dự các buổi thảo luận là những người đang học tập và nghiên cứu tại nhiều khoa, trong đó đa số là khoa xây dựng dân dụng.

Các buổi thảo luận đều bao gồm phần hỏi-đáp trực tiếp để sinh viên có thể thảo luận và đối thoại công khai với các giảng viên về ứng dụng của nhà thép tiền chế. Ngoài ra, trong các buổi thảo luận, sinh viên còn được xem phim giới thiệu doanh nghiệp, nhận các tài liệu marketing và quà tặng từ Zamil Steel Việt Nam.