Ngày mùng 8 tháng 9 năm 2014, Zamil steel Việt Nam (ZSV)  tổ chức Hội Thảo Kỹ thuật tại khách sạn Sofitel Phokeethra, thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia, với 108 khách mời bao gồm các học giả, kỹ sư, kiến trúc sư, các chuyên gia lắp đặt, nhà thầu xây dựng cũng như các nhà đầu tư và nhiều quan chức chính phủ.

Hội thảo có sự góp mặt của ông PHUOENG SOPHEAN, Thứ trưởng Bộ Quản lý Đất đai và Xây dựng, Quy hoạch đô thị, ông HUY NARA – giám đốc điều hành phòng Xây dựng trực thuộc bộ Quản lý đất đai, xây dựng và quy hoạch đô thị, cùng nhiều quan chức chính phủ Campuchia, đại diện Phòng thương mại Campuchia, Ủy ban phát triển Campuchia và nhiều bộ, ban ngành khác trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Mục đích chính của hội thảo kỹ thuật của ZSV là cung cấp thông tin về các sản phẩm nhà thép cũng như ứng dụng đa dạng của nhà thép trong xây dựng. “Hiện nay, nhà thép là xu hướng mới trong ngành xây dựng tại Đông Nam Á” – Tổng giám đốc Zamil Steel Việt Nam tuyên bố trong bài phát biểu khai mạc.

Với chủ đề “Nhắc đến nhà thép tiền chế là nhắc đến Zamil”, buổi hội thảo cũng giới thiệu hàng loạt sản phẩm của Zamil Steel bao gồm: nhà thép tiền chế (PEB), thép kết cấu và hệ thống mái lợp MAXSEAM. “Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với hệ thống tấm mái lợp và tấm tường kết hợp với nhau một cách hài hòa, các dạng nhà thép này có thể phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào”- một chuyên gia về nhà thép tiền chế của ZSV cho biết.

Zamil Steel Việt Nam nhìn nhận thị trường Campuchia một cách rất khả quan, cho rằng đây là một trong những thị trường tiềm năng tại Đông Nam Á. Để đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng đang phát triển rất nhanh chóng tại Campuchia, Zamil steel Việt Nam nhấn mạnh ứng dụng và ưu điểm vượt trội của nhà thép, đồng thời bày tỏ mong muốn được tư vấn, thảo luận cùng các nhà thầu, các chuyên gia lắp đặt và nhà đầu tư về công nghệ xây dựng hiện đại.

“Tôi tin rằng sự thành công của buổi Hội Thảo sẽ mở ra nhiêu cơ hội hơn cho các ứng dụng nhà thép tiền chế tại Campuchia. Zamil Steel Việt Nam đã có mặt tại Campuchia trong nhiều năm, và chúng tôi sẵn sàng đem đến sự đổi mới cho thị trường xây dựng Campuchia bằng những giải pháp nhà thép nhanh, linh động, toàn diện và hiệu quả. Cùng với sự phát triển của thị trường và sự trợ giúp của địa phương, tôi tin tưởng vào sự thành công hơn nữa của ZSV trong tương lai tại Campuchia” – Tổng giám đốc Zamil Việt Nam phát biểu.