Hà Nội, ngày 08 tháng 04 năm 2017– Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã nhận được giải thưởng Rồng Vàng 2016, đánh dấu 20 năm thành công tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Golden Dragon Award

Ông Trương Đức Phương, Giám đốc tài chính công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam thay mặt công ty nhận giải thưởng Rồng Vàng.

Là một trong những giải thưởng uy tín nhất tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài vào nên kinh tế Việt Nam, giải Rồng Vàng đã được tổ chức hơn 15 năm qua bởi sự phối hợp giữa “Thời báo Kinh tế Việt Nam” và Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Năm 2017 đánh dấu là lần thứ 14 Công ty Nhà thép tiền chế Zamil nhận được giải thưởng này. Thành lập từ năn 1997, trong suốt hơn 20 năm qua, công ty đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với 2 nhà máy ở miền Bắc và miền Nam Việt Nam. Công suất hằng năm lên đến 120.000 tấn nhà thép và kết cấu thép. Với hơn 6000 dự án ở vùng châu Á Thái Bình Dương trong đó có khoảng 2000 nhà thép được cung cấp và lắp đặt tại Việt Nam, công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam  tự hào về những nỗ lực phát triển và tăng trưởng bền vững của mình.