Hà Nội ngày 19 tháng 5 năm 2010, Trụ sở chính và Nhà máy Hà Nội của Zamil Steel Việt Nam đã tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Ban đầu tư Thái Lan, Hiệp Hội Công nghiệp Tool & Die (TDIA) và Reed Tradex – Công ty tổ chức Hội thảo và triển lãm hàng đầu của Thái Lan và Việt Nam đồng thời cũng là thành viên của Tập đoàn Hội chợ Reed nổi tiếng của Anh Quốc.

Đoàn gồm 30 thành viên do Ông Viroj Sirithanasart, Chủ tịch TDIA làm trưởng đoàn. Các thành viên bao gồm các đại diện đến từ Thái Lan, là các nhà sản xuất máy móc, nhà thầu phụ và các doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác để mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

Đoàn đại biểu của Ban đầu tư Thái Lan thăm Zamil Steel Việt Nam

Đoàn đại biểu của Ban đầu tư Thái Lan thăm Zamil Steel Việt Nam

Sau khi nghe trình bày và giới thiệu các thông tin doanh nghiệp, đoàn đại biểu tiếp tục thăm quan khu văn phòng và nhà máy sản xuất của Zamil Steel Việt Nam.
“Thông qua chuyến thăm, chúng tôi cũng đem đến cho các vị khách người Thái một cái nhìn toàn diện hơn về hoạt động của Zamil Steel Việt Nam tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hai nhà máy của chúng tôi tại Việt Nam và 17 văn phòng đại diện khác trong khu vực đã góp phần tạo ra một nền tảng tốt để hỗ trợ đầu tư của Thái Lan vào các nước như Việt Nam và Lào, đặc biệt là trong 5 năm trở lại đây.”” Trưởng phòng Marketing của Zamil Steel Việt Nam nhận xét.

Các thành viên của đoàn cũng là thành viên tham gia Triển lãm Manufacturing Expo Việt Nam 2010 được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 5 năm 2010 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, Việt Nam.