Sáng chủ nhật ngày 9/11/2014, cán bộ Zamil Steel Việt Nam đã tham dự sự kiện “Chạy bộ vì Trẻ em Hà Nội 2014” cùng hàng ngàn người đến từ nhiều công ty khác nhau.

Sự kiện “Chạy bộ vì trẻ em Hà Nội” được tổ chức thường niên trong 14 năm qua bởi Hiệp hội doanh nghiệp Canada tại Việt Nam kết hợp cùng Lãnh sự quán Canada và nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Mục đích của sự kiện là thông qua các họat động thể thao nhằm gây dựng quỹ giúp đỡ trẻ em bị bệnh tim và ung thư có thể được chữa bệnh tại các bệnh viện như: bệnh viện Nhi trung ương, bệnh viên tim Hà Nội và tài trợ chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” của quỹ VinaCapital.

Năm 2014 này, sự kiện được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) cùng với Lãnh sự quán Canada, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA), Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội (HAUFO) và nhiều công ty lớn trên địa bàn Hà Nội. Sự kiện được tổ chức vào lúc 8h sáng tại công viên Thống Nhất, Hà Nội vào ngày Chủ nhật, 9/11/2014. Mặc dù trời mưa, hàng ngàn người đã tham dự cuộc chạy. Năm nay, Zamil Steel Việt Namlà một trong những đội tài trợ của sự kiện này. Ban lãnh đạo ZSV nhận định sự kiện là một cơ hội giúp đỡ cộng đồng, đồng thời rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong công ty.