Công ty TNHH Nhà thép Tiền chế Zamil Việt Nam đã tham dự triển lãm CAMBUILD 2018 — triển lãm xây dựng và công nghiệp lớn nhất tại Campuchia được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Diamond Island, Phnom Penh, từ ngày 12-14/9/2018

Khách tham quan gian hàng của Zamil Steel tại Cambuild 2018

Khách tham quan gian hàng của Zamil Steel tại Cambuild 2018

Nền kinh tế của Campuchia đang phát triển, dự báo sẽ tăng khoảng 7 phần trăm trong năm 2018, ngành xây dựng đóng góp 11,6 phần trăm cho nền kinh tế. Các dự án được cấp giấy phép ngày càng tăng, riêng trong sáu tháng đầu năm 2018 đã có hơn 1.600 dự án được cấp giấy phép và còn nhiều dự án được cấp phép nữa trong vài tháng tới. Chính phủ Campuchia dự đoán rằng sự bùng nổ trong xây dựng sẽ tiếp tục trong vài năm tới, nhờ sự ổn định chính trị, các quy định pháp luật thuận lợi và các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư.

Nhằm phát triển xu hướng trong ngành, triển lãm CAMBUILD 2018 giới thiệu các công nghệ, vật liệu và thiết bị mới nhất với chị phí hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu chất lượng ngày càng tăng của thị trường Campuchia. Hội chợ đã thu hút  hơn 200 doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác nhau tham gia triển lãm nhằm giới thiệu sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của mình tới hàng ngàn chuyên gia trong ngành.

Khách tham quan thảo luận với đội ngũ kinh doanh của Zamil Steel

Khách tham quan thảo luận với đội ngũ kinh doanh của Zamil Steel

Công ty TNHH Nhà thép Tiền chế Zamil Việt Nam đã tham gia triển lãm với gian hàng giới thiệu sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ kinh doanh gồm năm thành viên trực thuộc văn phòng đại diện tại Campuchia đã nhiệt tình giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Zamil Steel cho hàng trăm khách tham quan. Khách tham quan còn tham gia thảo luận với đội ngũ kinh doanh của Zamil Steel về những lợi ích và các ứng dụng của nhà thép tiền chế và xem ảnh các dự án của Zamil Steel Campuchia đã làm, bao gồm Sân bay Quốc tế Phnom Penh và Sân bay Quốc tế Siam Reap.

Tham gia vào thị trường Campuchia từ năm 2005, Công ty TNHH Nhà thép Tiền chế Zamil Việt Nam là một trong những nhà cung cấp nhà thép tiền chế và thép kết cấu hàng đầu trên thị trường.

Bài viết : Campuchia – Zamil Steel tham gia triển lãm Cambuild 2018 được viết bởi Zamil . Không copy sao chép lại .