Phnom Penh, 21-23/3/2017 – Tiếp tục thành công của “Zamil Goes to Campus” năm 2016 tại Indonesia, Zamil Steel Buildings Việt Nam đã mở rộng sự kiện này đến bốn trường đại học xây dựng hàng đầu tại Campuchia.

Zamil-Goes-Campus

Hội thảo tại trường đại học Norton, Campuchia

Là một trong những hoạt động chính nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu. “Zamil Goes to Campus” là chương trình hội thảo dành cho sinh viên ngành xây dựng nhằm giới thiệu tới cộng đồng sinh viên về hệ thống nhà thép tiền chế Zamil Steel cũng như các ứng dụng của nhà thép tiền chế trong công nghệ xây dựng hiện đại. Chương trình được tổ chức với sự hợp tác của Phòng Marketing – Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam, văn phòng đại diện ở nước sở tại và một số cơ sở giáo dục có uy tín nhất tại Campuchia.

Chương trình được thiết kế trong hai ngày làm việc, bao gồm các buổi hội thảo và thảo luận mở giữa các sinh viên và các chuyên gia, kỹ sư của Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam. Bên cạnh chủ đề chính của hội thảo tập trung vào “Hệ thống nhà thép tiền chế và ứng dụng “, lợi ích của nhà thép tiền chế, sự khác biệt giữa nhà thép tiền chế và nhà thép truyền thống, kỹ thuật thiết kế và phương pháp lắp ráp cũng là những chủ đề thu hút sự chú ý của sinh viên và giảng viên.

Zamil-Goes-Campus

Hội thảo tại trường ĐHBK, Campuchia

Với sự tham gia của gần 700 người trong hai ngày diễn ra sự kiện , “Zamil Goes to Campus” năm 2017 đã được tổ chức  tại:

– Viện Đại Học Bách khoa Quốc gia Campuchia (NPIC)

– Đại học Pannasastra, Campuchia (PUC)

– Đại học Norton, Campuchia

– Viện Đại Học Công nghệ, Campuchia (ITC)

Chương trình đã nhận được phản hồi tích cực và đã tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng sinh viên kiến ​​trúc/xây dựng ở Campuchia.