30/11 – 02/12/2017 tại Phnom Penh, Campuchia – Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam (Zamil Steel Việt Nam) đã có mặt tại Trung tâm triển lãm Koh Pich, Phnom Penh để tham dự hội nghị thượng đỉnh hiệp hội xây dựng Campuchia và Triển lãm ngành xây dựng năm 2017

Triển lãm ngành xây dựng Campuchia 2017

Khách tham quan thảo luận tại gian hàng của Zamil Steel Việt Nam

Được tổ chức bởi Hiệp Hội Xây dựng Campuchia (CCA), Hội nghị và Triển lãm Ngành Xây dựng Campuchia là sự kiện xây dựng lớn nhất của quốc gia năm 2017. Sự kiện này nhằm tạo ra một nền tảng cho các chuyên gia xây dựng để khám phá quan hệ đối tác, trao đổi kinh nghiệm và giới thiệu các sản phẩm và công nghệ xây dựng mới nhất. Năm nay, triển lãm đã thu hút hơn 200 nhà triển lãm từ các quốc gia khác nhau, với hơn 600 sản phẩm và dịch vụ các loại: từ vật liệu xây dựng, thiết bị, máy móc đến dịch vụ kiến trúc, giải pháp ngân hàng và tài chính ….

Triển lãm ngành xây dựng Campuchia 2017

Khách xem các mẫu vật liệu của Zamil Steel Việt Nam

Với tư cách là một đơn vị tham gia triển lãm, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã mang 3 sản phẩm chính giới thiệu ra thị trường trong khuôn khổ gian hàng có thiết kế độc đáo. Đội ngũ nhân viên của Zamil Steel Việt Nam đã thảo luận với khách tham quan về những lợi thế của việc xây dựng nhà thép trong ngành xây dựng hiện đại và năng lực thỏa mãn mọi yêu cầu thiết kế của công trình. Gian hàng được quản lý bởi đội ngũ văn phòng kinh doanh của Zamil Steel tại Campuchia và đã chào đón hơn 200 khách tham quan trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, bao gồm: nhà thầu, kỹ sư, kiến trúc sư, nhà đầu tư,  và các chuyên gia khác.

Với sự thành công của Triển lãm, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đã thành công trong việc nâng cao thương hiệu của mình cũng như tạo ra các mạng lưới và quan hệ đối tác mới trong ngành xây dựng ở Campuchia.