Ngày 2 – 4 tháng 8 năm 2018, Zamil Steel Việt Nam (ZSV) đánh dấu sự hiện diện tại Builders Myanmar 2018. Triển lãm được tổ chức trong ba ngày tại khách sạn Novotel Yangon ở Yangon, Myanmar.

Builders Myanmar 2018

Khách tham quan gian hàng của Zamil Steel tại Builders Myanmar 2018

Với các công nghệ xây dựng và vật liệu xây dựng mới nhất, Builders Myanmar 2018 là một trong những sự kiện xây dựng thú vị nhất tại Myanmar trong năm nay. Sự kiện nhằm mục tiêu kết nối các công ty xây dựng, nhà thầu, kỹ sư và tất cả các bên liên quan đến xây dựng để giới thiệu những phát triển mới nhất trong ngành xây dựng.

Ngành xây dựng Myanmar đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua nhờ dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ngày càng tăng từ các nước trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore, v.v. Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp dự đoán rằng xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ tới với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng  và sự hiện diện của các dự án quy mô lớn. Thực hiện các bước đi đầu xu hướng này, Zamil Việt Nam đã tham gia Builders Myanmar 2018 với mục đích giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ  tới cộng đồng xây dựng địa phương và khu vực.

Sự kiện kéo dài 3 ngày này bao gồm hội thảo kỹ thuật và các cơ hội kết nối cho cả các nhà triển lãm và khách tham quan. Đại diện văn phòng kinh doanh của Zamil Steel tại Myanmar đã có mặt tại gian hàng để gặp gỡ khách tham quan và trả lời các câu hỏi về hệ thống nhà thép tiền chế (PEB) và các lợi ích của nhà thép tiền chế. Các ứng dụng của nhà thép tiền chế tại Myanmar đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ các vị khách, đặc biệt là xét đến xu hướng đầu tư, mục đích sản xuất và điều kiện khí hậu của đất nước này. Hệ thống mái MaxSEAM® của Zamil Steel cũng được giới thiệu là hệ thống mái nhà lý tưởng nhất cho các quốc gia và khu vực nhiệt đới mưa nhiều như Myanmar. Hệ thống mái MaxSEAM giúp làm giảm rò rỉ và giải quyết chuyển động do nhiệt. Bằng cách đưa ra các video giới thiệu, tài liệu quảng cáo sản phẩm và tài liệu tham khảo dự án, Zamil Steel đã thành công trong việc thuyết phục  khách tham quan về  chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Có mặt tại Yangon kể từ năm 2005 với một văn phòng đại diện, Zamil Steel Việt Nam đã nhận định trước sự phát triển của Myanmar và luôn xem Myanmar là một trong những thị trường tiềm năng nhất trong khu vực. Sau hơn 10 năm hoạt động với hơn 500 dự án, Công ty TNHH nhà thép Tiền chế Zamil Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ phát triển ngành xây dựng của quốc gia trong nhiều thập kỷ tới.