Là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của công ty, ngày 05 tháng 9 năm 2013, nhóm từ thiện của công ty (nhóm T8) đã tham dự lễ Khai giảng tại trường Trẻ em Khuyết Tật Sóc Sơn.

Chung vui với các em nhân ngày tựu trường, nhóm đã mang đến cho các em gạo, mỳ, nhu yếu phẩm, v.v… cho 98 cháu học sinh đang theo học tại đây.

Donation for Soc Son School for Supporting& Training Disabled Children

Zamil Steel Việt Nam hỗ trợ các cháu theo học tại trường Trẻ em khuyết tật Sóc Sơn

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm của CBCNV Zamil Steel Việt Nam gửi đến các em cũng như mang sự quan tâm của công ty đến cộng đồng.

Khi nhóm đến làm việc tại trường, các em nhỏ đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng đầu năm học mới. Như bao trẻ em khác, các em nhỏ nơi đây háo hức mong chờ một năm học mới với thầy cô và các bạn bè của mình. Nhóm T8 đại diện công ty Zamil Steel Viêt Nam phát biểu và chúc các em mạnh khỏe, học tập tốt, vượt lên trên những khó khăn của bản thân để hòa nhập với cuộc sống và trở thành những người công dân tốt của xã hội. Nhóm cũng cam kết sẽ cố gắng tổ chức và duy trì hoạt động hỗ trợ trường Trẻ em khuyết tật Sóc Sơn theo định kỳ hàng năm.