13 tháng 10 năm 2016 — Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam vừa chính thức nhận Chứng nhận nhà sản xuất S1 của Hiệp hội Kết cấu thép Singapore (SSSS) cho hai nhà máy: nhà máy đặt tại khu công nghiệp Nội Bài, Hà Nội và  nhà máy tại Khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai.
ssss

Hiệp hội Kết cấu thép Singapore được thành lập vào năm 1984, là một trong những hiệp hội uy tín nhất dành cho các kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, các nhà công nghiệp và các nhà sản xuất trong lĩnh vực xây dựng  ở Đông Nam Á. Mục tiêu của Hiệp hội là đưa kết cấu thép trở thành vật liệu được ưa chuộng cho ngành công nghiệp xây dựng tại Singapore. Sau 33 năm xây dựng và phát triển, Hiệp hội đã trở thành một diễn đàn quốc tế được tin cậy, ở đó, các thành viên và khách hàng tham gia vào các hoạt động  trong nhiều lĩnh vực  khác nhau, trong đó tập trung vào  nghiên cứu, phân tích, thiết kế và chế tạo thép kết cấu.

Từ năm 2001, Hiệp hội đã phát triển đề án Quy chuẩn kiểm định cho các nhà chế tạo kết cấu thép với sự hỗ trợ của Bộ Phát triển Quốc gia của Singapore và Cục quản lý Xây dựng và Công trình Singapore. Đề án nhằm mục đích đưa ra quy chuẩn kiểm định quy trình chế tạo kết cấu thép dựa trên thành tích kinh doanh, năng lực tài chính, năng lực thiết kế và điều kiện cơ sở vật chất, trang bị của các nhà máy chế tạo. Thang điểm gồm bốn mức, xếp loại từ S4 đến S1. S1 là mức cao nhất mà một nhà sản xuất có thể đạt được theo quy chuẩn này, thể hiện năng lực sản xuất tốt nhất và năng lực tài chính vững vàng nhất.

Trong những năm qua, đề án quy chuẩn này đã đảm bảo chất lượng cho nhiều công trình xây dựng kết cấu thép tại Singapore, và các tiêu chuẩn của SSSS đã được nhiều nhà xây dựng trong khu vực Đông Nam Á tin tưởng áp dụng.
Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam nhận được Chứng nhận kiểm định của Hiệp hội Kết cấu thép Singapore lần đầu tiên vào năm 2007 và được xếp hạng S1. Trong nỗ lực phát triển lớn mạnh hơn và huớng đến đổi mới, sáng tạo, trong những năm qua, công ty luôn nằm trong danh sách những nhà sản xuất được công nhận loại S1, sau khi vượt qua qua các kỳ kiểm tra và giám sát chặt chẽ hàng năm của Hiệp hội.

Năm nay, với Giấy chứng nhận nhà sản xuất S1 cho cả hai nhà máy, Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam đang chứng minh rằng mình xứng đáng với vị trí hàng đầu mà công ty đã duy trì trong suốt thập kỷ qua tại thị trường xây dựng Đông Nam Á. Công ty luôn sẵn sàng tiến về phía trước và thâm nhập các thị trường khó tính với những thành tích nổi bật.

Để xem danh sách các nhà sản xuất được Hiệp hội Kết cấu thép Singapore công nhận, hãy truy cập: http://www.ssss.org.sg/index.php?option=com_wrapper&view=wrapper&Itemid=66