Kho Vận

Sản phẩm nhà thép của Zamil Steel được vận chuyển theo hai phương thức: Vận chuyển bằng đường bộ và đường thủy.

  • Vận chuyển bằng đường bộ được lựa chọn khi giao sản phẩm đến địa điểm tại Việt Nam và các địa điểm khác có thể đến bằng xe tải.
  • Vận chuyển bằng đường thủy được lựa chọn khi giao hàng đến các địa điểm ngoài Việt Nam, các chi tiết xây dựng được vận chuyển trong container 40 feet. Với sự thuận tiện của giao thông đường thủy, sản phẩm của Zamil Steel có thể đến được hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi am hiểu cách thức các lô hàng được vận chuyển bằng đường biển ra các cảng nước ngoài và khả năng hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, và luôn tìm cách giảm thiểu tổn thất cho khách hàng

Các công đoạn xếp và dỡ hàng đến và đi từ các container không còn là vấn đề nhờ kinh nghiệm của Zamil Steel về quản lý kho vận, theo đó toàn bộ quy trình được xử lý một cách đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và hạn chế tối thiểu hỏng hóc.

Trong vài năm trở lại đây, Phòng Vận chuyển và Kho vận của Zamil Steel luôn chú ý đến mối quan tâm của khách hàng bằng cách không tăng giá cước vận chuyển đường biển đến hầu hết các cảng mặc dù giá nhiên liệu và phí vận chuyển trên thế giới có biến động lớn. Những nỗ lực của chúng tôi đã được khách hàng ghi nhận vì chúng tôi luôn hướng đến mục đích tối đa hóa lợi ích của khách hàng.